I'm A Badass Caption: I can haz links, style or anything that is valid markup :)
Làm sạch đường ống khói

Làm sạch đường ống khói công nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh đường ống – bồn bể chứa dầu. Công ty Hợp Thành Phát đang có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có rất nhiều kinh nghiệm. Trong việc tấy rửa bồn bể, đường ống sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị với tiêu chí : Nhanh – Sạch – An toàn.

xem tiếp

Dịch vụ vệ sinh đường ống khói

CÔNG TY TNHH Đầu Tư TM-DV Hợp Thành Phát được thành lập năm 2015. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm trong việc vệ sinh ống khói cho các nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ VỆ SINH ỐNG KHÓI chuyên nghiệp và kinh nghiệm để thực hiện các nhà hàng, khách sạn, quán nướng,.... để đem lại cho một không khí và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đừng nên để ống khói của các bạn làm việc quá lâu mà chưa được bảo trì, bảo dưỡng theo thời gian cụ thể để dịch vụ của bạn tốt hơn bởi các loại vi khuẩn và côn trùng không đáng có làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của các bạn.

xem tiếp

Dịch vụ làm sạch đường ống khói nhà bếp

Hệ Thống Hút Khói sau khi sử dụng một thời gian, dầu mỡ và bụi sẽ bám rất nhiều từ bên trong đến bên trọng chụp hút và các đường ống dẫn khói,quạt hút…Điều này dẫn đến việc hệ thống sẽ không còn hoạt động tốt, ngoài ra môi trường bếp cũng không còn vệ sinh như lúc ban đầu. Ví dụ như trong chụp hút khói có các phin lọc mỡ, lâu ngày mỡ và bụi sẽ bám rất nhiều vào chúng và đông cứng lại, lúc này các phin lọc mỡ sẽ không còn tác dụng lọc nữa, mỡ sẽ bay theo đường ống và bám đầy, lâu ngày lớp mỡ sẽ dày hơn và tạo thành một hợp chất rất dễ cháy và có thể gây hỏa hoạn. Rất may là vệ sinh hệ thống hút khói, Chụp Hút Khói không phải là vấn đề khó, nó tùy thuộc vào việc bạn có thường xuyên vệ sinh chúng hay không, tất nhiên nếu thật lâu bạn mới vệ sinh thì các lớp dầu mỡ, bụi bẩn sẽ bám chặt hơn, chúng khó vệ sinh hơn. Ngoài ra việc vệ sinh dễ dàng còn phụ thuộc vào việc ban đầu bạn Thi Công Hệ Thống Hút Khói. Thi công không đúng thì nhiệt độ sẽ tác dụng trực tiếp lên lớp mỡ và bụi bẩn đã lọc, làm chúng biến dạng và cháy lúc này chúng sẽ bám cứng hơn vào thiết bị của bạn

xem tiếp
 
Chia sẻ lên LinkHay.com